vị trí hiện tại của bạn là:g365 vin > Bách khoa toàn thư

乐动体育直播在哪看啊

g365 vin2023-03-21 13:25:51【Bách khoa toàn thư】2mọi người đang xem

Giới thiệuVàongày5/12,nhiềutàikhoảnTwitterchuyênleaktinvềcácphimMarveltiếtlộnamdiễnviênHànQuốc sẽthủvaihoàngtử 乐动体育直播在哪看啊

Vào ngày 5/12, nhiều tài khoản Twitter chuyên leak tin về các phim Marvel tiết lộ nam diễn viên Hàn Quốc  sẽ thủ vai hoàng tử Yan trong bộ phim The Marvels.

đóngvaichồngnữchí

Nhà văn Daniel Richtman cho biết hoàng tử Yan là người đứng đầu một hành tinh âm nhạc nơi mọi người sống ở đó phải hát để giao tiếp với nhau. Đặc biệt, hoàng tử Yan sẽ có một hôn lễ với nữ chính Carol Danvers (hay còn được gọi là Captain Marvel do Brie Larson thủ vai). 

đóngvaichồngnữchí

Tài tử Park Seo Joon đóng vai chồng nữ chính trong phim The Marvels-1

đóngvaichồngnữchí

Chưa rõ liệu hoàng tử Yan và Carol Danvers kết hôn vì tình yêu hay chỉ là nhằm mục đích chính trị.

đóngvaichồngnữchí

Phần 2 của Captain Marvel dự kiến sẽ phát hành vào tháng 2 năm sau và vai diễn của Park Seo Joon rất được khán giả châu Á mong đợi.

đóngvaichồngnữchí

Tài tử Park Seo Joon đóng vai chồng nữ chính trong phim The Marvels-2Tài tử Park Seo Joon đóng vai chồng nữ chính trong phim The Marvels-3
The Marvels được kỳ vọng sẽ thắng lớn ở phòng vé khi phần 1 ghi nhận doanh thu lên tới 1,1 tỷ USD

đóngvaichồngnữchí

Hồi tháng 7, có tin đồn cho rằng Park Seo Joon sẽ vào vai Noh-Varr. Trong truyện tranh gốc, Noh-Varr là người Kree và được miêu tả có ngoại hình của người châu Á. Ngoài sức mạnh vượt trội, Noh-Varr cũng khá nổi tiếng trong cộng đồng người hâm mộ khi xếp thứ 2 trong BXH '50 Nhân vật nam gợi cảm nhất trong truyện tranh' của ComicsAlliance vào năm 2013. 

đóngvaichồngnữchí

Noh-Varr không chỉ là đại diện châu Á hiếm hoi trong Marvel Comics mà còn là biểu tượng cho cộng đồng LGBTQIA+. Trong truyện tranh đã có nhiều chi tiết thể hiện Noh-Varr là người song tính (bisexual). Theo Geeks, anh này từng yêu đương với Kate Bishop (Hawkeye nữ) và tán tỉnh với thần Lừa gạt Loki khi còn trẻ. 

đóngvaichồngnữchí

Tuyệt!(4975)